2 days hindi naka poo poo si Baby

Hi need help or advice mommies, my lo is 5months old pang 2 days na nyang hindi nakaka poo poo. Pang 3 days ngayon kung di pa din sya maka poo poo until mamayang gabi. Ano po ba dapat gawin ko? Dalin ko na ba sa clinic si lo? Kasi may nabasa ako before nothing to worry kung si lo ay hindi naka poo poo daily wag lang umabot ng 1week. Or wait ko mag 1week? Exclusive bf. Maraming salamat!!

1 Reply

try massaging LO's tummy. but yeah for breastfed babies some can go without pooping for a week