Rashes sa Face ni Baby.

Mommies? Normal lang po ba yung ganyang rashes sa mukha ni Baby? Ano po ba pwede gawin para mawala or kusa po ba nawawala yan. Worried po kami ni hubby.

Rashes sa Face ni Baby.
125 Replies

Unang itatanong sayo niyan mommy ano po sabon NG baby? Kung okay nmn second question po Kung may alaga po ba kayong aso or pusa, pwde din PO kase SA tapang ng sabon png laba ninyo mommy :) Pero Kung hind pa din po Kayo mapalagay pacheck up na po :)