Rashes sa Face ni Baby.

Mommies? Normal lang po ba yung ganyang rashes sa mukha ni Baby? Ano po ba pwede gawin para mawala or kusa po ba nawawala yan. Worried po kami ni hubby.

Rashes sa Face ni Baby.
125 Replies

Lactacyd po nakakatulong sya, marami po kasi reasons kaya nagkakaganyan, sensitivite kasi skin ng babies, sa init po or heat, wag nyo po lagyan baby oil face ni baby mainit yun, pag pinagpapawisan po si baby kasi po mainit, yung hair mo po momsh or kahit bigote or balbas ni daddy isa rin yun at yung hinihigaan nya dapat lagi malinis, pwede rin sa detergent ginagamit mo po, and baka po kulang or di sya madalas napapaarawan, based lang din sa experiences ko po and sabi pedia baby ko nuon, yan po mga reasons, hope it will help momsh😊