HAIR LOSS

Mommies, normal ba ito naglagas ng sobra yung buhok ko 1yr mahigit na after ako manganak. Nagwoworry ako kasi sobrang dami talaga ng nalalagas. Nung sa 1st baby ko naman hindi ganito. Normal ba ito or hindi? Thank you in advance for the answers! ??

1 Reply

I guess that's normal momsh. Ganyan din kasi ako eh.

4y ago

Same momsh. Manipis na din dati yung buhok ko, mas lalo pa numipis ngayon. 😅 Hmm, accdg sa other mommies din dito is nakakatulong daw yung pag take ng calcium or kain ng mga pagkain na mataas sa calcium. Hindi ko pa na try tho. 😅