Naglalagas ang buhok

Hi mga mommy! Ask ko lang mayroon po ba dito naglalagas/naglagas ang hair after manganak. Any solution please. Thank you in advance.

1 Reply

Yes. Ako habang buntis and after manganak super lagas ang hair. Tip, wag ka muna magsuklay ng magsuklay. Ako one week ata ko d nagsuklay after ko manganak. Tas wag mo force yung pagsuklay dahan dahan lang. Ginawa ko dinadamihan ko ng conditioner para lumambot.

3y ago

ate mj ask kopo habang buntis kba nalagas buhok mo kse ako simula nung naramdaman ko buntis ako nag hairfall ako