HairLoss

4months na baby ko right now. Sobrang dami ng buhok ko nalalagas. dati hirap akong mag tali ng buhok kasi ang kapal, ngaun naman nipis na may konti spot na as in ang dami ng walang hair. Normal po ba ito mommies? im kinda worried. thank u sa mga sasagot ?

21 Replies

Baby ko din po mag 4months na this month, grabeee ang hair fall ko as in feeling ko makakalbo na ako 😭 actually nagpa haircut ako today pinaiksian ko sya baka sakaling mabasawan manlang ang paglalagas ☹️

normal po iyan... s 2 kids ko 2 times dn aq nagpa short hair as in short n short.. ska pg malaki laki n c baby mo magagrasp nya ung hair mo pwde p xa masugat nyan...

Ganyan din po sa akin, kaya po nag pagupit ako ng maigsi kase nasasabunutan ni baby kaya daw naglalagas ang hair natin. Yan ang kasabihan ng mga matatanda

Yes PO..babalik Naman Yan SA dati mamsh.. pag d ka talaga kampante edi patignan mo po SA doktor.. derma.. skin Kasi ang scalp .

yes normal. ganyan din ako ngayon. 5months na si baby. nagstart hairfall ko 3months sya. advise sakin magpagupit ng buhok.

Me din mamsh mag 4 mos na baby ko at grabe din hairfall ko ang nipis na nga din ng hair ko bihira ko na suklayin..

ganyan din sakin normal daw po yan saka iwas din sa stress lakas daw maka prone non sa hairfall

Ganyan din ako dati, wag kanalang magshampoo ng matapang, gamitin mo yung may aloevera,

Normal lng po n naglalagas ang buhok ni baby kasi nagpapalit yan ng new hair

post partum hair fall last up to 6mos. babalik din po yan mqa momsh ..