Baby acne

Mommies, is this normal for 2weeks old baby? paano ito mawawala?

Baby acne
16 Replies

hi mommy ! my eldest got that also. part din yan ng pagbabalat nila. baby acne ang tawag Jan mommy. ahm advice ko lang dont put anything . even wipes wag po even organic wipes ang gamitin . it's better po na punasan mo sya pag mag lilinis n sya bago matulog sa gabi ng warm water then dump mo yun maliit na bulak un LNG ipang linis mo. then observe mo pa din . baka di rin sya hiyang sa baby bath nya . God bless mami !

5y ago

wala po ako nilalagay sa face nya even during bath. mineral water lng po. mustela pa bath soap nya. gud thing, hindi nmn sya iritable. monitor ko po this week. kc nung friday, isa lng then dumami ng ganyan. kpg ndagdagan pa, dalin ko na sa pedia nya. thanks po

observe nyo po mommy.. ung pamangkin ko nagkaroon ng ganyn tas ang bilis kumalat.. buti naisugod agad sa ospital kung di pwede sya mwala.. wag nyo po basta pahalikan kahit san part muna si baby.. sanitize po pati ung lugar nyo. ganun kasi ginwa nmin sa pamangkin ko.. nconfine sya ng ilng araw din weeks old lng din.. di ko alm ano naging diagnosis ng dra nun, matagal n po kasi un 6 years old n niece ko..

5y ago

thanks po. mejo dumami nga po since saturday. nung nagpacheck up kami nung friday, 1 lang po yan. ngayon dumami.

Normal pong labasan si baby niya. Ang sabi pink pimples yan, dahil yan sa nakuha niyang hormones from you. Mawawala din yan ng kusa. Obserbahan mo lang si baby mo, kung magiging iritable siya, pacheck up mo. Make sure lagi nalang malinis at presko si baby para di na rin mangati/mairita.

parang di normal kasi mejo malaki po tas sa muka pa baka nmn po allergy sa soap nia..palitan m dn. ung baby q makinis johnson ang gamit ingat ka lang kce mnsan expired na bnbenta pa sa store.. sa watson lang aq nkkbili ng di expired na johnson 😅

ipacheck up nyo po sya sa doctor talaga. okay ng mapagastos basta mabigyan ng siguradong payo. Pls take care of your baby.

cetaphil moisturizing cream twice daily ung nirecommend ng pedia ko.effective naman

nagkaroon ganyan baby ko. baby pimple daw tawag. pero hindi ganyan kalaki

my baby had that before and lagi ko lang nililinis with water and ligo everyday

5y ago

everyday nmn po siya naliligo.

halaaa bat masyadong malaki? pa check up m.na po sa pedia nya yan

Gatas mo lang po mommy, ganyan din sa baby ko.. Nawawala naman..