Normal po ba na labasan ng mapulang butlig si baby (baby acne)?23daysold po. Paano po ito mawawala?

Normal po ba na labasan ng mapulang butlig si baby (baby acne)?23daysold po.
Paano po ito mawawala?
18 Replies

sabi ng pedia ko. pag pula pula normal po yan at di kumakalat sa muka. millia tawag dyan pero pag madaming nana yung face ni baby. may infection yan palitan nyo yung towel na mahimolmol, iwasan ang kakahalik. laging mag alcohol. at higit sa lahat naarawan ung damit ni baby baka daw napamumugaran ng bacteria kapag di natutuyo ng maayos or iplantsa yung damit ni baby. kasi yung baby ko pinagantibiotic sya 3x a day at pinalitan ung sabon from lactacyd to cetaphil baby.

2y ago

Thankyouu mamsh 🤗

Super kaba kase parang sa neck and pailan ilan sa chest at upper back nya meron. 😅 Any advice po sa soap n gamit nyo? Pati po sa damit? Yung gamit ko po nun kay baby ay j&j na soap tas lipat ng cetaphil. Then sa damit po is ung laundry soap ni unilove. Baka kase kako dun din po nagccause kaya irritated skin nya. 😅 Thankyouu po sa advice.🥰

2y ago

lactacyd po dati si baby ko nagkarion sya ng rushes sa mukha at leeg,.. 2days palang nya gamit , kaya pinalitan ko agad ng j&j baby milk rice., 1day lang po nawala naman., hanggang ngayon wala ng tumubomh rushes si baby sa mukha at leeg,.

kusa po yan mawawala normal lang po yan. may ganyan din po nun nakaraan baby ko 4 weeks palang sya nawala naman ng kusa wag nyo po lagyan ng kung ano ano baka mairitate lang si baby 😊

yes po mawawala naman po ng kusa. para wag dumami or magkaron ng any irritations, wag po ipakiss si baby lalo sa may balbas o bigote. hehe

2y ago

Thankyouu po mamsh🤗

hi opo. totally fine. my experienced with my baby lasted for almost 3 months. dun ko pa lang nakita yung makinis na face ng baby hehe

Yes po normal, mawawala din po yan. Usually parang 1 to 2 weeks bago yata yan mawala.

2y ago

baby ko po mayron dn baby acne pina pedia kona po sabi sa gatas dw at sabon kaya pinalitan namin pro hanggang ngaun nanjan parin dumadami sa mukha nya

same with my baby. tiny buds baby acne pahid mo mommy ganyan ginamit ko kaya nawala agad acne ni baby😇

2y ago

mommy nawala po ba, nung ginamit nyu po yang tiny buds. . meron po kasi baby ko meron na din sya sa chest nya, minsan diko alam kung minsan sa mga acne sya na eh irritate

yes mamsh ganyan din sa lo ko nawawala naman nung ginamitan ko nung tinybuds na baby acne

2y ago

mamsh tuwing kelan mo inaaply yan?

good evening mam,e try nyo Po caladryl lotion. ganyan den Ang baby ko 2 days mawala na yan.

2y ago

Thanku po mamsh🤗

ganyan din po baby ko nawala lng din nman po kikinis din po yan it takes times po.