First Trimester

Hello Mommies. New member lang po ako.Gusto ko lang po makakuha ng idea paano po malagpasan yung sobrang selan sa paglilihi. This is my third time yet very maselan na paglilihi. I'm 6weeks preggy po and hindi ko kaya tumayo at hindi makakain ng maayos dahil sobra magsuka. Grabe po yung pagkahilo ko halos mahimatay na ako hindi din po ako makakilos☹️ano po kaya ang mainam na gawin☹️ never experienced this in my 1st and 2nd baby. Thankyou and Godbless❤

1 Reply

Same po tayo nung naglilihi ako😭 tiis lang po talaga.😥

5y ago

Wala talagang pinipili kahit nakailang anak na😭 wala pa naman ako kasama mag asikaso sa bahay😩