Ask lang po

Mga mamsh I'm 6weeks and 3Days pregnant nakakaramdam ako ng mild cramps pero nawawala din sya pero everyday sya normal po ba ito?? Folic acid lang iniinom ko ngayon, And also sa paglilihi sobrang selan ko halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko lang din. Thank u and Godbless#pregnancy

1 Reply

Hi mommy. Me too, early weeks of pregnancy my cramps din. Kasama ata sa symptoms ng pagbubuntis yun. Ok naman kame ni baby.

4y ago

wow naman. buti kapa. ilang mos na po baby mo ngayon?