Sobrang Pagkahilo

I'm currently 17weeks and 4 days pregnant po sa second baby ko pero grabe po Yung pag vomit ko as in everyday po and today Lang po sobra po Yung Pagkahilo na naramdaman ko halos matumba po ako and napapansin ko po napakasakitin ko po ngayon sa second baby ko unlike sa una na ok Lang po lahat at d din ako nakaramdam ng paglilihi sa una pero sa ngayon po sobra pong selan ko magbuntis bakit po kayo at ano remedy Para nawala napo Yung sobrang Pagkahilo ko salamat po sasagot.

1 Reply

Iba-iba din kasi tayo mag buntis mommy. Ako maselan din and severe ang morning sickness ko until now 17weeks na palagi pa rin akong nahihilo at nasusuka. Minsan pag gumising ako nakakaranas din ako ng matinding sakit ng ulo.

Related Articles