BREASTMILK!!!! URGENT!!!

Hello mommies! Need help po. I gave birth via cs last dec 2 on my 2nd son at 35 weeks. Naintubate po sya for 1 week and until now nasa NICU pa po siya. I started pumping last Dec 5 nung nadischarge ako sa hosp. Marami akong milk, tapos biglang kahapon and ngayon, every morning nalang ako nakakaoutput ng 5 to 6 oz both breasts na po. ? How do I increase my milk again? Possible po ba kaya sya nag decrease kasi di po mismo si baby naglalatch? Hindi ko pa rin po kasi nahahawakan baby ko. ? I am taking Natalac 3-4x a day, tsaka po M2 Malunggay. Please help. Thanks po.

7 Replies

Momy mas maganda ung lutong gulay kainin m n may malunggay at sabaw..

5y ago

Yes po, ganun rin ginagawa ko. 😟 For today lang, ganun po kinain ko simula breakfast til dinner. Mahina pa rin tlga. Dati halos gusto na pumutok ng breast ko kapag nagsabaw ako 😟

mommy kpg feel mong naninigas ung breast mo try agad ipump.

5y ago

Yes po. Ganun po gnagawa ko at first. Pero ngayon, ang lambot nya lang. 😔

More vegetables..dont eat sour foods.

5y ago

Morenon sabaw sabaqmw po and malunggay leaves..ako dati paglabas bg baby ko tumulo na gad gatas ko..tas ung nastay ako sa hospital..kahit busog na baby ko..natulo parin ungvgatas halos nalikigo ako nun sa gatas jaya minsan nagbibigay pobako ng milk

Try to pump every 2 to 3 hours .

5y ago

Yes po. Thank you mommy.💕

Up