Small tummy

Hi mommies, natural lang po ba ang maliit ang tummy sa 5months kase parang wala lang po yung akin ☺☺ TIA.

14 Replies

bilbil dn po tummy ko chubby po ako tapos d ako nahilig sa matamis at sa malamig baka isa rin sa naging factor kaya d pa malaki tummy ko currently 19w

Yes po momsh. Nung preggy po ako parang bilbil lang po sya hanggang 6 months. Pagdating po ng 7 months biglang laki na po ng tummy ko. Hehehehe

Same po tau 😅. Saka lng cya nahalata nung 6weeks 38 weeks nko dami nagssbe maliit lng tummy ko.

ako dn nuon nung 5mons preggy parang bilbil lang until magkabwanan ko saka xa lumake bgla hehe

Almost 5mos hehe still maliit parin, parang bilbil lang. 😅 Pero pag nakahiga malaki 🤗

4 mos preggy. mejo noticable na. kaya pla analaki ng baby ko kz ang taas ng sugar ko.

4y ago

Ayun po tlga.. Tiis tiis muna😊bawi nlng paglumabas n c bby

woman have different sizes in being pregnant. pag7-9 nyan lalaki yan.

Same po nagka bump ako nung 6months then biglang laki ng 7months😁

Yes momsh ganun din po saken 😍 paramg busog lang

ako din 5 months pero prang busog lang. haha