soontobemommy.?

Natural lang po ba yung maliit pa rin yung tummy ko kahit malapit nang mag 5months?

22 Replies

5 months na si baby sa tummy pero still parang normal Pa din ung tyan ko hahaha, lagi nila sinasabi na di naman daw ako buntis

5y ago

Yes true po. Pero ok lang po un basta ok po si baby hayaan na po natin sila kung ano isipin nila hehehe

Yes normal lang. Iba iba kase tayo magbuntis 😊. May maliit may malaki. Basta eat healthy lang lagi mamsh ☺

yes mommy. maliit din tyan ko 17 weeks na parang bilbil lang pero sa ultrasound is normal si baby.

iba iba naman kasi yung pag bubuntis,depende sa katawan.minsan yung iba lakihin, minsan naman hindi..

Parehas tayo going to 5months maliit lang tiyan ko, wala pakong nararamdaman di ko feel na buntis ako.

5y ago

Sakin nmn 5 months na peo sabi nila ang liit unlike sa mga iba na kasabayan kong 5 months preggy peo ang laki ng tiyan nila medyo worried lng ako. Peo ok lng nmn, last month nag PA ULTRASOUND ako OK nmn sya

yes its normal same here 5months na din aq preggy pero maliit pa din tummy ko. ^_^

Sakin nga din po 5months na pero maliit pa din pra lang akong busog 😂

Yes. It’s normal :) Magugulat ka biglang lalaki tummy mo, mga around 7 months ganun :)

yes po.. lalo na if its ur frst pregnancy.. minsan nmn dhl sa built ng body mo.

Momshie..same here,5mos ako ds june 29..parang walang nagbgo..maliit pdn