Asking??????????

hi mga ka mommy🙂 tama lang po ba yung laki ng tummy ko. going to 5months na po. sabi kase nila maliit daw po yung tummy ko.

Asking??????????
27 Replies

mas maliit nga po sakin jan, sa umaga minsan parang walang laman pero okay nman si baby.. wag msyadong palakihin mahirapan ka manganak..

pag ako momi mas malaki nga tiyan mo compare noong ako ung 5mon.wala Yan sa laki at liit Ng tummy.hehehe...bsta okay si baby

nung 5mos ko maliit din tyan ko..as long as healthy ikaw at si baby no problem po..lalaki din po yan mga 7mos hehe

Okay lang na maliit ang tummy, as long as normal pa ang weight and development ni baby sa loob 😊

Sakto lang po yan mommy. Mas maliit pa dyan yung akin. Kusa lalaki yan pag mag 6mos

Ok lang yan sis basta ok si baby sa tyan mo. Yung akin dati anlaki puro tubig

malaki tummy mo sis, sakin 5 months na di naman ganyan ka laki

Magkasing laki lang yata tayo ng tyan. 26 weeks na ako

hi momshie same po tayo ng tummy ☺️

Mas mliit pa skn dyan going 6 months naskn😅