Sore eyes baby 6 months and toddler

Totoo ba nakakatulong breastmilk sa pang treat sa sore eyes? Mga mamsh ano pwede ilagay sa mata ng baby at toddler?

2 Replies

Our breastmilk are "liquid gold" at marami itong good properties including anti-bodies. Having said that, it's still better pa rin po na ipacheckup ang mga little ones/ consult a doctor para mabigyan ng mas tama at appropriate na gamot para sa sore eyes nila ☺️

pacheck po sa pedia. wag po lagay ng lagay baka kasi mas lumalala pa.