sore eyes

mommies ano po pwedeng eyedrops sa sore eyes ng 3 yrs old? nagkasore eyes lng sya today...suggest kayo ng nagamit nyo na and effective ba sya

6 Replies

Pacheck up niyo po. Do not self medicate lalo sa mga bata. Saka Kahit magsabi po kami ng pwedeng ipampatak, di rin naman po kayo bibigyan sa mga drugstore, need po nila ng reseta.

Hi mommy! you should try gatas ng mommy un ang ilagay mo effective naman siya sa pamangkin ko

ipacheck up mo po c baby mamie kc hnd ka makakabili ng eyedrop for sore eyes without Rx/resita ni doc.

hi mommy mas maganda po ipacheck nyo po sya para mas safe po

sa amin gatas ng nanay.

pa check up nlng mommy..