Hello mga mommies

Mommies, nararanasan niyo din ba yung hirap makatulog sa gabi? Ganon kasi ako, feeling ko ang sikip ng dibdib ko dko mahanap kung saan ako pwepwesto matulog. Left,right at hilata na ginagawa ko. Kahit dami ko ng unan. 29weeks preggy ako. Pag sa left ako naka pwesto sumasakit balakang ko. Magalaw c baby sa tiyan ko lalo na pag gabi. Hirap din ba kayo matulog mommies o ako lang ang ganito? Thank you in advance

2 Replies

. Hirap po ako matulog laluna pag madaling araw.. minsan kse rmdam ko medyo anu sa pusun ko di ako comportable.. sgru dhil lumake si baby 14weeks and 6days here

Normal lang po yan sa buntis... Halos lahat po o lahat po nararanasan po yan...