18weeks & 2days preggy

Normal ba? Kasi pag nakatagilid ako kahit left or right sumasakit tiyan ko kaya madalas ako matulog naka tihaya at may unan sa ilalim ng legs para kasing nabibinat puson ko pag walang unan. #1sttimemom

1 Reply

pwede nyo po yan sabihin sa ob nyo at itanong kung bakit sumasakit. best padin ang nakatagilid ng left side para iwas manas at maging maganda ang flow ng blood papunta kay baby. watch mo to fyi https://www.tiktok.com/@drkat.obgyn/video/7372371704657513733?_t=8myBmlz3gnt&_r=1