Sharp Pelvic Pain

Mommies, naranasan nyo bang magka sharp pain at strong pressure sa pelvic area especially kung gumagalaw si Baby? I'm 38 weeks and 5 days, nakaranas naman ako ng mga pressure sa pelvic couple of weeks ago pero this one is stronger! Kanina kasi nakaupo lang ako, she suddenly moved and I started feeling very sharp pain sa pelvic area ko, para bang tinusok-tusok nya sa baba.. naiihi rin ako at the same time pero mas grabe tong na experience ko na para bang hindi na ako aabot sa CR. So, dahan-dahan akong tumayo sa kinaupoan ko kasi masakit parin talaga sya. Ano po ba ang ginagawa ni Baby? Curious po ako.

9 Replies

false labor po yan, nag reready lang si body for incoming labor, just relax don't be stress