Sharp Pelvic Pain

Mommies, naranasan nyo bang magka sharp pain at strong pressure sa pelvic area especially kung gumagalaw si Baby? I'm 38 weeks and 5 days, nakaranas naman ako ng mga pressure sa pelvic couple of weeks ago pero this one is stronger! Kanina kasi nakaupo lang ako, she suddenly moved and I started feeling very sharp pain sa pelvic area ko, para bang tinusok-tusok nya sa baba.. naiihi rin ako at the same time pero mas grabe tong na experience ko na para bang hindi na ako aabot sa CR. So, dahan-dahan akong tumayo sa kinaupoan ko kasi masakit parin talaga sya. Ano po ba ang ginagawa ni Baby? Curious po ako.

9 Replies

Ganyan din po ako mommy last week pa. 37 weeks ako ngayon. Yung private part ko po masakit na parang navirgin/kakatapos mo lang ng rough sex lol. Inask ko yung ob ko last tuesday nung checkup sabi nya normal daw yun, pressure daw yun ni baby kasi pababa na sya and nagpeprepare na sya para sa paglabas. Goodluck mommy :)

Normal yan sis same tayo I’m 38 and 1day pregnant. Pag gumagalaw sya parang may matatamaan sya sa bandang baba kaya parang maiihi ka na di mo malaman. Kase nasa baba na sya naka pwesto na kaya ganun abot hanggang pelvic. ☺️

normally kasi ang baby kapag malapit ng lumabas ay pumupwesto na sya sa tummy ni mommy. isa po iyon sa dahilan, pero para po ma-lessen ang pag-aalala mo ay better tell your OB about that.

Ganun din po ako. Mag 39th weeks na ako tom, sa akin kasi nawawala lg pag nag rerelax lg ako. pag hindi talaga sya mawala cgro mag lalabor kana

baka po nagstart na ung labor nyo momshie, if ung pain po indi nawala kahit magbago kayo ng position labor na po yun

false labor po yan, nag reready lang si body for incoming labor, just relax don't be stress

ako mag-37 palang feeling ko malapit na, s di lalo na kayong mga nasa 38-39 weeks na

bakit kaya ko nararanasan ko na yan 33 weeks palang ako now huhu 😣

baka magli-labor ka na. hoping for safe delivery.🤗