Feeling Sad without reasons.

Hello mommies, nakakaranas din po ba kayo ng bigla bigla nalang nalulungkot ng walang dahilan? Ala namang nagbibigay ng stress sakin. Husband ko wala namang stress, sa in laws ko wala naman ding stress. Bigla bigla nalang akong nalulungkot ng walang dahilan. Sa pagbubuntis ko super saya ko naman lalo na at healthy si baby. 23 weeks preggy na me.

10 Replies

Kayo lang din po siguro gumagawa or nagiisip ng ikalulungkot niyo.

4y ago

I don't think so, may ibang mommys kasi na nilalabanan yan, so nasasayo yan kung paano po mo malalaglpasan. Isa pa, bakit ka naman malulungkot ng walang dahilan diba? Sumasaya ka nga kasi may dahilan, tapos pag dating sa lungkot di mo alam? Sus! 😑