20 weeks pregnant, Constipated

Hello mommies! nakakaramdam din ba kayo ng pananakit ng tagiliran (left side)? na parang di nyo nalalabas lahat ng poops nyo? ako kasi nananakit tagiliran ko, pakiramdam ko di ko nalalabas lahat ng poops ko kaya parang puno lagi tyan ko, nasabi ko na din sa ob to, sabi nya normal lang daw ang ganto. Ano kaya magandang remedies para dito? Salamat

20 weeks pregnant, ConstipatedGIF
16 Replies

yes Po yakult Po helpful and ung green leafy vegetables lagi sa meal ninyo