Acute loss of vision

mommies, may naka experience po sa inyo ng ganito after mkapanganak? Na CS po kc kpatid ko, 1week po siya ngayon, bigla nlng po nawala paningin niya, tumaas din BP niya, nasa ospital siya ngayon😢 tanong ko po, babalik pa po ba paningin niya? 😭

2 Replies

bumabalik po pag bumababa na ang bp sa pagkakaalam ko. preeclampsia po yata ang naranasan ng kapatid niyo po. okay na po ba kayo at kapatid niyo?

3y ago

Momsh ano po ginawa sa kapatid nyo?ako po 1 month ng na cs di na bumalik ang paningin ko ng ayos😭😭😭