PAGKAEALA NG PERIPHERAL VISION

Mga momsh, week after ko na CS bgla akong nahilo at nagdilim ang paningin ko..tas mga ilang days Nawala peripheral vison ko..meron po bang same case skin?😭babalik pa po kya ang visuon ko?malinaw po ang paningin ko ung sa gilid lang..please help..

1 Reply

hi, i suggest banggitin mo ito sa OBGyne mo. I-note mo yung sintomas na nararamdaman mo, like kung may pain ka bang nafi-feel around the eyes, masakit ulo o ibang parte ng katawan, hirap sa paghinga, etc. DI AKO SURE, pero may nabasa ako na MAAARING dulot ito ng preeclampsia. Try mo i-monitor mo din ang BP mo. https://www.webmd.com/baby/preeclampsia-eclampsia Mainam na agapan ito.

Related Articles