Lumabo ang paningin

May naka experience po ba na lumabo ang paningin after manganak?na eexperience ko ata.. 1month na smula nanganak ako..normal naman lahat..ito lng eyesight ko hindi..#1stimemom

6 Replies

vision changes po normal if you are breastfeeding. 2nd child ko lumabo din mata ko pero bumalik din after ko magstop magbreastfeed. now breastfeeding ulit ako sa 3rd child ko malabo nanaman mata ko.

baka overfatigue ka na na momsh or mababa ang dugo. ganyan din ako, pinahinga ko lang din at tinulog. iwas sa gadgets

Same po..parang nawala po ang peripheral vision ko sa right eye ko..bumalik pa po ba ang inyo?

Yes ako ganyan sa panganay ko kaya ngayon nag sasalamin na ako

Musta po paningin nyo ngaun bumalik na po ba sa normal?

ok na po ba ang paningin nyo po ?