Dizziness almost black out

Hi Mommies, ask ko lang po kung may naka experience po dito na bigla nlng nahilo at nag dilim paningin ng ilan minutes? At pinag pawisan. Nag check po ako BP normal naman. Ngayon ko lng po kasi na experience ung ganun. Thank you

3 Replies

ako mi pagtungtong ng 2nd tri nahilo ako then nahimatay parang may ting na tunog sa tenga, inom ka lang ferrous sulfate mi and then kain din, pag gutom dn kc ako nahhilo rin

sa dugo yan mi, kaya need mo uminom ng ferrous ganyan din po ako nung hindi pa ako nagtatake ng vitamins na yun

baka nalipasan ka ng gutom my? or na dehydrated? na try ko na rin po yan