Gone symptoms

Hi mommies. May naka experience po ba sa inyo na nasa 5th week going 6th week ng pregnancy then biglang nawala yung symptoms like pananakit ng nipple at puson? Worried lang. Although sabi ni doc, stop ang breaskfeeding kay 2 yr old ko kasi nakaka cause talaga ng pananakit ng puson. .thank you

4 Replies

Opo ganyan din ako minsan nawawala symptoms tos biglaan babalik😅 thankful ka dapat mii na smooth pagbubuntis mo as long as walang bleeding ok po yan

6th week preggy ako now, nawala yung pananakit ng puson and yung pananakit ng breast ko. pero yung pagiging antukin, gutumin ko now nagsisimula hehe.

Yes mommy nawawala po Ang mga symptoms na Yan eventually, Basta Wala po kayong spotting at wag po kayo papastress :)

wala naman po. pero medyo matamlay pa rin ako. yun ang hindi nawala