Normal po ba ang pananakit ng puson at balakang sa ika-6th week ng pagbubuntis?

Pwede bang i-hot compress? madalas ang pananakit ng puson ko at balakang at masasabi kong hindi sya karaniwang cramps lang ano pwede ko gawin para malessen yung pananakit?

1 Reply

You should consult with your Ob, as per my Ob ang cramps daw ng pregnant lalo na sa 1st trimester is tolerable. Baka bigyan ka ng pampakapit and recommended for bedrest. Like me my myoma pala ko sumasabay siya sa paglaki ni baby at same time my subchorionic hemorrhage.