Pananakit ng puson

mga mii,,ask lang if normal lang ba ang pananakit ng puson? NASA 16weeks na,next week pa Kasi schedule ko sa ob

7 Replies

ako po noon dahil sa work ko, sumasakit puson ko kapag naglalakad ako ng malayo at naakyat ng hagdan, binigyan ako ng pampakapit ng OB ko sabi kapag more than 30minutes hindi nawawala ang pain, uminom daw po ako ng nireseta nya na pampakapit. mas okay po na inform si OB para macheck nya po.

kung sumasakit ang puson na may kasamang lower back pain delikado na po yun. kahit naman po hindi schedule, basta may nararamdaman na kakaiba pwede agad pumunta sa OB. better safe than sorry.

Kung pa pitik na pain lang po normal lang po yan wag lang po madalas at sobrang pain kasi di napo normal Yun. Yang txt rply sa akin prang pitik lng sa puson sa akin tpos nwwala agad 8weeks pregy

di po normal sumakit ang puson. inform ur ob, itext or ichat mo sya

No po. Better mag pacheck up na po

inform OB na po.