STRESS MGA MOMMSSHHHH

Mommies naiinis na ko sa sitwasyon ko.. Bumukod nga ako samen, ako nagbabayad ng bahay , lahat ng bills dahil walang work si hubs, pero kasama din namen lahat halos ng kapatid nya. Nakakainis lang. Iisa lang kame ng kwartong tinutulugan dahil isa lang ang kwarto namen. Ung asawa ko ewan ko sobrang family man pero para lang sa pamilya at mga kapatid nya. Dati kasi mgkakasama sila.. Eh since kami lang naiwan nung naglockdown, lumipat kami ng bahay na ako na nagbabayad. Ngayong umokay na, mga nagbalikan lahat dto ng maynila. Tas andito lahat samen. Hindi ako makakilos ng maayos nakakainis. Gusto kong mag'ayos.. Di ko magawa. Mga gamit nila nagkalat dto sa bahay ko

1 Reply

Pag usapan nyo ni hubby mommy. Di makakabuti na di ka nagiging okay. If di sila mapapaalis.. set rules para di man lang kalat mga gamit nila kung saan saan