Jealous of my brother's wife

Skl po. Naiinis po kasi ako sa asawa ng kapatid kong lalaki kasi tuwing andito sila sa bahay hindi man lang gumagawa ng gawaing-bahay. Wala pating pagkukusa na kumilos. At isa pa ako pa nga ang lumabas na masama sa mata nilang mag-asawa dahil kinompronta ako ng kapatid ko kung inaway ko daw ba asawa nya. Hahaha. E hindi ko nga man lang nakakausap pati yun kapag andito sa bahay. Di ko na rin makausap ang kapatid ko. What to do po kaya para bumalik ang closeness namin ng kapatid ko? #randomtalks

1 Reply

Kausapin mo ng maayos si brother mo sis. Kung tutuusin dapat bumukod na sila mag asawa para makaiwas sa mga issues. Possible nagseselos ka lang din talaga kase mas kinakampihan na ni brother mo yung wife nya. Pwede din gawin mo iclose mo yung wife nya para mas madali magsabi ng mga gusto mo sabihin like yung pagtulong nya sa bahay. If okay kayo ng wife nya.. possible magiging okay din kayo ulet ng kapatid mo.