Breastfeeding

Hi mommies nagwowork na kasi ako, my baby is 10 months going on about 11 nextmonth bali ang concern ko is ayaw nya magformula. So ang nangyayari, everytime aalis ako ang kinakain niya lang biscuits, rice, ulam and bottled water. Di siya dumedede ng gatas na formula. Hanggang sa makauwi ako which is 10pm. Hindi ako makapump kasi manual yung pump onti lang nilalabas at wala kaming ref. Okay lang kya si baby kahit ganon, pag nauwi lang ako siya nadede.. Pero kumakain naman siya during the day.. Thanks mumsh

1 Reply

Observe your baby po kung papayat sya and if there would be any changes sa behaviour nya like irritable and moody. You can also ask your pedia kung anong recommended na milk para sa kanya.