11 days Baby.

Okay lang po ba i mixed feed si baby. Bonna 0-6 nabili namen e. Nagpapabreastfeed naman ako. Kaso aalis kase ako okay lang ba itry na ung formula milk. 2 days bago ako umalis. For check lang nmn ako kaya aalis. Ilang oras lang ako mawawala. Tapos back to breastfeed nako ulet. Wala kaming pump at ref. Direct latch lang lagi si baby sken. #advicepls #firstbaby #momcommunity #1stimemom

1 Reply

ok lang po ako mixfeed 1week palang c baby bona din gatas nya basta 1oz lang tapos pag malaki scoop half lang yung gatas wag puno