Skin Problem

Hi mommies! Nagkaganito narin ba ang baby niyo? May nagsabing matanda saakin sa init daw ito nakukuha normal lang daw yan pero nagwoworry narin ako kase almost a week na siya pinapahiran ko lang ng oil kasi yun ang sabi saakin. Any advise po? Thank you!!!

Skin Problem
41 Replies

Our pedia derma never advised to rub baby oil kasi mainit sa balat ng baby. Just let it be, wash it lukewarm water. pag lumala yan baka magkabacteria pa at maging staphyloccocal scalded skin