Week 38 Day 1

Any suggestions po para magopen cervix nako gusto kona po kase manganak medyo nahihirapan narin po kase ako araw araw narin may pain pero kaya ko pa naman. Ano po ba magandang gawin? Thank you& God bless!

8 Replies

Drink more water mommy and do light exercises. Laking tulong sakin ng pagdrink ng more waters. 39weeks and 5days nung nilabas ko si baby via NSD nagkapreeclampsia pa ako. Pero sa tulong ng OB ko at ng nasa taas naging safe kami ni baby. Hope it will helps din sayo. 🙂

4y ago

No mommy. Normal po ang BP ko lagi. Nasa 100/70 or minsan po 120/80. Tapos nung manganganak na ako tumaas na po pumapalo na po siya ng 230/120 di na po bumababa.

try nyo po magpacheck up,nung ako kasi nun medyo may pain lang din walang discharge ,then nung nagpacheck up ako 2-3cm na pala ko,niresetahan ako ng primerose na ipapasok sa pwerta, 3pm ako nagpacheck up nun then nanganak na ko ng 1am

4y ago

Mommy ganyan din ako 37 week walang discharge pero Madalas sumakit tyan ko Humihilab Madalas din mag patigas sa tummy ko every minute Tumitigas . Hinde pa kase ako nakakapag pa checkup

Same tayo sis 38. 1 Wala parin gustong gusto ko ng manganak para gumaan na tiyan ko. Puro pananakit lang na balakang ko ang nararamdaman ko lagi😞😞

Unriped papaya and maglaga ka ng luya .. Tinry co yan dati , try nyo rin po , baka effective sa inyo ..

iri iri molang po ng konti para dika mahirapan pag lalabas na sya goodluckpo

4y ago

ahh oo tama naman un pag humihilab na.

madalas po maglakad, kausapin si baby... baka sakali po.

Lagi kalang maglakad sia at kain k pineapple

More walk lang momsh