Skin problem

Hi mga mommies, ask ko lang po baka may alam kayo na maganda gawin sa dry skin sa sobrang init nagtutuyo na po balat ko, baka naman po pwede humingi ng advise , thank you po! ☺️#1stimemom #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Skin problem
10 Replies

Baka deficient ka sa vit D momshie. Hydrate by drinking lots of water. Use dove soap or glycerin soap taz while moist pa skin pagkatapos maligo apply neutrogena sesame oil or sunflower oil. Instead of lotion use cream or moisturizer. Eat bananas and try cucumber calamansi beverage. Hyaluronic acid is good too for skin.

hi mommy! drink lots of water, avoid hot bath, avoid longer bath, moisturize your skin every after bath. nakaka alis ng moisture sa balat ang sobrang paliligo. ,,😉❤️

Try nyo po mamsh ng bio oil or any moisturizer na pwede sa preggy para maiwasan ang pagka dry ☺️

pagkatapos mo maligo patuyuin mo munang maige then pahiran mo ng konting baby oil.

use moisturizer na lotion or virgin coconut oil saka stay hydrated

johnsons baby oil aloe vera, anti stretch marks na din

Inadvise saken ng ob gyne ko cetaphil body wash

You can also try vco mommy safe for preggy

lotion, more water po

Water po