Gender

Hello mommies. Anyone here na nakaexperience sa ng confusion s ultrasound? Nong 18 weeks kasi ako I decided to have an ultrasound, then ang sabi ng ob sono is lalaki yung nakikita nya which is may patulis nga daw po. Kaya lang sabi nya ipaulet daw po para sure pagka24 weeks. Then pinaconfirm ko po sya s ob ko malinaw sya na male nga daw po. Kaya lang gusto ko po makasure kaya kahapon nagpaultrasound po ako, unfortunately sabi ng ob nattakpan daw ng pusod ko ung genitalia ni baby. kaya wala makita. pero nagsabi sya nong finocus nya, na its more of a boy than a girl pero she cannot confirm kasi di nya mkita ung penis. pero may patulis din. Sa tingin niyo mamshies? Medyu nainis lang ako s ob kasi medyo price ang ultrasound tas parang hinabol lang ako before umuwe. Nagmamadali ata. ??

9 Replies

At 22weeks nacomfirm po ng ob sono ko ang gender😉😉🙏🙏it's a girl saka po matagal ung ginawa nya sakin kulang 1hr po kami kc binilang na din nmin ang mga parts ni baby kung may bingot o kung meron mang abnormalities in god's grace normal po c babay🌷🌷

18wks pregnant din po ako, pinasilip ko di kahapon sa ob ko gender ni baby, sabi nga malabo pa daw, sa 22wks nlang daw para mas malinaw at mas confirmed na talaga .. yung iba daw talaga nakikita na agad lalo pag male, yung lawit ang unang nakikita at scrotum ..

5y ago

Nakakaexcite kasi malaman hehe di bale konting tiis nlang sis, hintay pa tayo ng 4wks, macoconfirm din yan hehe

May mga ob na pag ganyan is inuulit nila pero without bayad na. Siguro habang maaga pa lipat ka sa ibang iba. Baka mukang money si ob

Tska sabi din pala pag sinabi na boy na maliit na ang chance na its a girl. Hehe ang girl ang mahirap madecipher ang gender.

Ako as early as 15 weeks nakita na gender. Pag boy kasi mas madali nila ma detect unlike pag girl.

between 5 months to 7 months po ang the best magpaultrasound based na din sa position ni baby.

5y ago

pa 6 months na po ako sis. though sabi ng ob ko kahit d na ipaulit kasi malinaw na

18 weeks, sabi ni doc 80% girl kasi wala naman nakalawit kay baby. 😊

dpt ksi sis ngpaultrasound ka... mga 5 or 6 mos para sure na sis

sa 7 months mo mas visible na ang gender ni baby...