Contractions o paninigas ng Tiyan pero walang sakit na nararamdaman

Mommies, nag 1cm na kasi ako. After kong ma confine para idaan sa dextrose yung pampakapit (isoxilan), everytime na nakatayo ako, lagi nang naninigas ang Tiyan ko. Upon last follow up check up, maintain naman sa 1cm. May mga nakaranas ba nito sa inyo? Currently naka bed rest ako right now. Any advice po sa mga naka experience.

2 Replies

same case mii pero hindi naman ako na ospital. 33weeks 2 days na ngayon. sunod lang ke doc na complete bed rest and wala talagang galawan sa bahay unless mag poop and ligo.

1y ago

Ganun din ginagawa ko. Medyo kaunting tayo lang, upo-higa. Salamat Mi sa pag share ng experience mo. God Bless.

Hi mhie. Yung paninigas ba may kasamang sakit?

1y ago

Mga mhie, ano ba katigas yung feeling ninyo? Pag hinahawakan ang tyan? Or kagit hndi mo hawakan, you could feel na matigas?