38weeks 6days

Mommies, kakgaling ko lang sa OB ko this morning, and 1cm palang daw ako. Need to follow up check up next saturday. Kaso sobrang sakit na po ng mga contractions ko. Halos mayat maya xa, tapos sobrang sakit simula pa kagabe. Parang hindi ko kaya tiisin hanggang next week. 😢 Any advice please.#1stimemom

2 Replies

Binigay po nila number ng clinic and/or ni OB? Kung unbearable na po talaga, tawagan nyo na po and magpa-advise kung pwede pumunta sooner. Mas ok na po na pumunta nang maaga and pauwiin kaysa mapaaga pala si baby tapos di kayo umabot kay ob.

same mom . huhu hirap na tiisin ng sakit . kahit false labor lang tumatagl ng 2 hours skin