First time mommy ❤️

Last check up ko sabi ng OB ko 1cm na daw tas after 1week nag I.E ulit ako 1cm pa din. 38 weeks and 2days na po tiyan ko. Nag suggest ang OB ko na magtake ng Primrose effective po ba sa inyo mga momshiees??

2 Replies

yes po effective naman sakin. samahan niyo na rin ng lakad lakad, squatting at sex advice to ng OB ko samin ni hubby kasi may chemical something dun sa semilya ng lalaki na nakakapagpalambot ng cervix.

hello mommy, mas ok po sana iask ung doctor niyo po para po sure tayo na safe po 😁