Pwede na ba manganak ng 38 weeks??

Hello mga mi admit ko na sa saturday july 6 ask ko lang what if di pako nag lalabor nun or di pa naputok panubigan ko? Induced labor bako ng OB ko nyan? Nag IE nako nung Saturday nakapa na nya ulo ni baby pero makapal pa cervix ko kaya niresetahan nya ako ng evening rose. What if kung di pako mag labor sa july 6 . 38 weeks and 4 days na po ako nyan sa saturday

3 Replies

37 weeks pataas pwede na po manganak dahil fully developed na po lungs ni baby by that time. kung sinet po kayo ni OB by July 6 na maadmit, meaning po yun yung date na dapat mailabas nyo na po si baby, may trial of labor po tayo, dito po chinecheck ng OB ang pag open ng cervix (cm), pagputok ng panubigan at kung malambot po mismo ang cervix, by this po malalaman if kaya ng mommy mag normal delivery and if not po doon nagkakaroon ng emergency CS. induced labor po ay gagawin if malambot ang cervix and okay ang heart beat ni baby.

3mo ago

actually kaya nag set OB ko ng july 6 i admit ako kase para july 7 manganganak nako gusto ko din kase sana na mag ka birthday sila nag dada nya. kaya nung na IE nako sabi ng OB ko kapa nya na ulo ni baby pero makapal pa cervix ko kaya sabi nya mag take nako ng evening rose 3x a day hindi sya insert iniinom. pero ngayon nakakaramdam naman ako ng paninigas ng tyan pero seconds lang tapos nawawala naman then exercise squats and lakad ganern

pwede na po kayo manganak at that week po cs po ba??

3mo ago

hindi po ako cs pero ang due date ko pp talaga is july 16 base sa unang ultrasound ko