39 weeks and 2 days

39 weeks and 2 days napo ako today pero no signs of labor paren in IE ako kahapon ng private ob ko sabi 3 cm nadaw kaya mag pa admit nako sa panganganakan kong hospital nung nag pa admit naman nako pag ie sakin eh 1cm palang pero wala naman akong nararamdaman na constant pain parang dadatnan lang and pressure sa pelvic ko ano po magandang gawin para mabilis mag dilate nawoworry napo kasi ako humilhilab nan na tiyan ko #pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Reply

squats mamsh. 39 weeks and 2 days ako nanganak. Nagsquats ako ng morning and evening before magsleep. tig 100. Kinabukasan pumutok na panubigan ko then nanganak na 😇

3y ago

nag ssquats po ako and walking and other exercises huhu pero ganun paren wala pang lumalabas na mucus plug sakin o yung panubigab