Weight

Mommies nabawasan dn ba timbang nyo nung time na nagmomorning sickness kayo ng 1st trimester ? Kinabahan kc ako kc sabi ng ob ko nagbawas dw ako ng timbang . Natakot lng ako bka maapektuhan si baby.

2 Replies

opo normal lang sa first trimester na mabawasan timbang 😄 after po nun mag gain ka ulit derederetcho na yun monthly hehe.. kain ka lang lagi masustansya😇

Kaen ka lang lagi sis lalo fruits saka vegies. Para kahit pa o may nutrients na makuha si baby.

5y ago

Always kc ako parang nasusuka everytime na kakain ako huhu konting kain ko lng nasusuka na agad ako saka kinakabag.