Reusable cloth diaper and inserts

Mommies na nakapag try at gumagamit po nyan, ask ko lang po, pag po ba na napuno na ng wiwi ni baby yan, palit po agad inserts, palit dn po ba ng mismong cloth diaper? or inserts lang, kung inserts lang po, mga ilang palit po nun bago dpat ibang cloth diaper naman po? balak ko po kasi umorder na now sa shopee, ok npo kaya kahit 2 diaper muna, and mas madami nlng ang inserts.. sana po may makasagot, pahelp po, kasi halos mga lampin nakikita ko reviews manipis daw ang mga tela eh, kaya parang gusto ko ung cloth reusable diaper nlng

Reusable cloth diaper and inserts
1 Reply

Every 4 hours ko pinapalitan yung inserts lang po, max 5 hours siguro. Pag may poops palit po kagad pati po yung cloth diaper kasi namamantsahan na. Enough na po yung 2 cloth diapers sa isang araw :) Tapos sa nabasa ko pong blog, parang at least 14 cloth diapers daw po meron. Pero ako kasi di pa ko makabili dahil sa ECQ, 4 palang meron ako. Kaya naman yung 4, lagi lang laba talaga agad.

Related Articles