How to increase pump supply?

Hello mommies na nagpa-pump! Tanong ko lang po kung may tips kayo kung pano mapapadami yung nakukuhang milk pag nagpa-pump. Konti lang kasi lagi nakukuha ko. Mas madami pa lumalabas pag naghahand express ako. Sa pump po ba problema? I'm using Wisemom pocket rechargeable pump.

5 Replies

Try this schedule mommy ito sinusunod ko lagi RH228 ang pump ko nkakakuha nmn ako ng 2oz mhigit both breast... exclusively pumping din ako