CS mommies

Hi mommies na nag cs na ask ko lang po how much bill niyo and saang hosp?

8 Replies

Sa rodrigues ka nalang sa marikina, 16k tapos kapag my philhealth ka wala kanang babayarn gamot nalang,

5y ago

Dun ako manganganak hehe, first check up monday lng mga 2am dun kana po dapat kasi sobrang daming nanganganak dun dahil mura saka maggaling doctor, kaya lang pahirapan lang tlga sa pila pra macheck up dahil 40 lang chinecheck up nila pg monday