C-Section

Hi mommies na na-CS whether planned or emergency, could you share the reason why kayo na-CS and your recovery experience here? NSD was my birth plan sana pero, went to ECS last March 13. ?

1 Reply

ECS din ako last Feb. 10.. 19 hours akong nag labor, 3 hours ng 10cm pero di pa naputok panubigan ko kaya c doc na yung nag putok.. then i tried na umiri, 1 hr na pero hindi p din nababa c baby until bumaba na heart rate nia at nag cone head n sya kaya pina ECS na ko ni doc.. 3.2k c baby.. masikip daw sipitsipitan ko at malaki c baby kaya kahit maganda perfomance ko nng delivery, hindi bumaba c baby..