Underweight

Hi My little one is underweight at his age 15 months old althrough the food intake is adequate and also the milk and her height is a little bit not met for his age.

1 Reply

Pediasure is nice sis. Check mo n lng.. Itanong mo n lng sa pedia niyo Kung pwede.try k ng maliit muna medyo may kamahalan din kc siya.

4y ago

Yan din po recommend ng pedia ni lo ngtry kmi nkadalawang lata kmi nde ngustohan ni lo mhina siya dumede sa gabi halos nde siya dumedede sa umaga na unlike sa milk nia tlga na similac ubos ung tinitimpla ko. Kya ginawa nmin sa gbi nmin binibigay ung pediasure pag mtutulog na siya. Hay stress na ako pano gagawin ko pra mgnormalize ang weight and height nia.