Pamamanhid ng kamay

Hi Mommies! Na experience nyo po ba yung pamamanhid ng kamay sa last tri nyo? Yung right hand ko kasi super manhid and walang lakas.. may nabasa ako about Carpal Tunnel Syndrome na 60% of pregnant women nakaka experience daw neto. Mawawala naman daw after maka panganak.. kayo mommies, have you experienced this CTS? How was it?

1 Reply

Yes mommy, Sobrang sakit lalo na sa umaga pag gising. Hindi ko maihawak ng mabuti yung kamay ko. Ginawa ko lang masahe. Nawala nadin naman sya after ko makapanganak